Xịt máu mũi với cosplay Yanfei sexy của Genshin Impact

24

Yanfei trong Genshin Impact là con gái của một Tiên Thú thế nhưng dường như cô không quan tâm đến nguồn gốc của mình.

Xịt máu mũi với cosplay Yanfei sexy của Genshin Impact

Yanfei là con lại giữa một Tiên Thú và người phàm. Sau khi lớn, cha mẹ cô bỏ đi phiêu lưu,để lại cho Bình Lão Lão chăm sóc cô. Cô cư trú tại Liyue, làm nhà cố vấn luật cho người dân. Yanfei là cô gái xinh đẹp, cô tỏ ra năng động và nói khá nhiều. Trong công việc, cô được biết đến là một cố vấn pháp lý nổi tiếng, luôn cố gắng bảo vệ sự cân bằng trong các khế ước ở Liyue. Mặc dù mang trong mình dòng máu Tiên Thú, Yanfei không quan tâm đến dòng tộc và là một trong số ít người không lập khế ước với Đế Quân do sinh ra ở thời bình. Cô năng động và nói rất nhiều, hoàn toàn trái ngược với cha cô. Cô luôn tỏ ra như một người bình thường, và không giống như hầu hết Tiên Thú, Yanfei không coi mình trên người phàm.

Xịt máu mũi với cosplay Yanfei sexy của Genshin Impact

Ảnh cosplay Yanfei trong Genshin Impact

Tuy bản tính vui tươi nhưng Yanfei rất nghiêm túc và thực tế trong công việc của mình, đảm bảo tất cả các bên liên quan đến vụ án đều được giải quyết một cách ổn thỏa. Cô cũng sẵn lòng làm việc vì lợi ích chung miễn là không phải can thiệp sâu. Yanfei luôn mơ về ngày mà mọi người chung sống lương thiện và hạnh phúc, và không còn cần đến cố vấn luật nữa. Nếu ngày đó đến, kế hoạch dự phòng của Yanfei là trở thành rapper. Khi giải quyết tranh chấp, Yanfei luôn tìm bằng chứng xác thực để đưa ra lập luận và thuyết phục. Mặc dù có thể giải quyết bất kì vụ nào, nhưng cô không muốn đối mặt với các vụ kiện dân sự. Như nhiều người ở Liyue, Yanfei cũng rất coi trọng tầm quan trọng của hợp đồng, cô đặt giá trị cho chúng hơn bình thường do tính chất công việc.

Xịt máu mũi với cosplay Yanfei sexy của Genshin Impact Xịt máu mũi với cosplay Yanfei sexy của Genshin Impact Xịt máu mũi với cosplay Yanfei sexy của Genshin Impact Xịt máu mũi với cosplay Yanfei sexy của Genshin Impact Xịt máu mũi với cosplay Yanfei sexy của Genshin Impact Xịt máu mũi với cosplay Yanfei sexy của Genshin Impact Xịt máu mũi với cosplay Yanfei sexy của Genshin Impact

Tiếp tục cùng xem những bức ảnh cosplay vô cùng nóng bỏng và đặc sắc tại Gái xinh 69 nhé mọi người!