Sưởi ấm mùa đông với bộ ảnh Zero Two nóng bỏng của Azami

16

Zero Two là nữ chính của Darling In The Franxx, một trong những bộ anime hấp dẫn và ấn tượng nhất trong vài năm trở lại đây.

Sưởi ấm mùa đông với bộ ảnh Zero Two nóng bỏng của Azami

Đối với fan hâm mộ của anime, có lẽ Darling In The Franxx hay nhân vật Zero Two đã là một cái tên không mấy xa lạ. Sử dụng yếu tố Mecha nhưng bối cảnh và cách vận hành của những cỗ máy khổng lồ này khá dị khi hoạt động dựa trên sự đồng bộ của một cặp nam-nữ. Có phần giống với Pacific Rim nhưng khắc nghiệt hơn khi đồng bộ hóa chỉ diễn ra giữa nam và nữ. Nhân vật nữ chính của Darling In The Franxx là Zero Two, sản phẩm của một cuộc thí nghiệm vô nhân tính của những kẻ cầm quyền nhằm phục vụ cho lợi ích của chúng.

Darling In The Franxx hay nhân vật Zero Two

Darling In The Franxx

Bối cảnh của Darling In The Franxx diễn ra trong tương lai hậu khải huyền, nhân loại tiếp tục đang bị đe dọa liên tục từ những sinh vật khổng lồ được gọi là Kyoryu trông khá giống với đám Kaiju trong Pacific Rim. Kyoryu được phân thành ít nhất bốn loại dựa theo kích thước của chúng gồm Conrad, Mohorovicic, Gutenberg và Lehmann. Khi thế giới bị đẩy đến bờ vực hủy diệt, một tổ chức bí ẩn tên là APE đã tập hợp những người còn sống sót đến cư ngụ tại các pháo đài di động gọi là Plantation.

Sưởi ấm mùa đông với bộ ảnh Zero Two nóng bỏng của Azami

Để bảo vệ Plantation, những đứa trẻ được gọi là Parasite được huấn luyện để điều khiển các cỗ máy khổng lồ có tên Franxx. Franxx hoạt động dựa trên sự đồng bộ của một cặp nam-nữ. Hiro là một người từng tham gia thử nghiệm, tuy nhiên cậu không thể đồng bộ với cộng sự của mình và cả hai đều không hoàn thành chương trình đào tạo. Khi bỏ trốn khỏi lễ tốt nghiệp của lớp, Hiro gặp Zero Two, một người điều khiển Franxx khét tiếng mang trong người dòng máu của Kyoryu. Sau khi cộng sự của Zero Two chết vì bị Kyoryu tấn công, Hiro đã tình nguyện trở thành cộng sự.

Sưởi ấm mùa đông với bộ ảnh Zero Two nóng bỏng của Azami Darling In The Franxx hay nhân vật Zero Two Darling In The Franxx hay nhân vật Zero Two Sưởi ấm mùa đông với bộ ảnh Zero Two nóng bỏng của Azami Sưởi ấm mùa đông với bộ ảnh Zero Two nóng bỏng của Azami Sưởi ấm mùa đông với bộ ảnh Zero Two nóng bỏng của Azami Darling In The Franxx hay nhân vật Zero Two Sưởi ấm mùa đông với bộ ảnh Zero Two nóng bỏng của Azami Sưởi ấm mùa đông với bộ ảnh Zero Two nóng bỏng của Azami Sưởi ấm mùa đông với bộ ảnh Zero Two nóng bỏng của Azami Darling In The Franxx hay nhân vật Zero Two Sưởi ấm mùa đông với bộ ảnh Zero Two nóng bỏng của Azami Sưởi ấm mùa đông với bộ ảnh Zero Two nóng bỏng của Azami

Tiếp tục cùng xem những bức ảnh cosplay vô cùng nóng bỏng và đặc sắc tại Gái xinh 69 nhé mọi người!