Cosplay Quiet MGSV phiên bản Noel quá hot khiến game thủ say mê

32

Trong Metal gear Solid V, Quiet ban đầu là sát thủ ngầm được gửi đến để giết Venom Snake.

Để đảm bảo tính bí mật của nhiệm vụ Skull Face đã gắn một loại virus ký sinh vào thanh quản của Quiet, khiến cô không thể mở miệng nói chuyện trừ phi cô muốn lây nhiễm dịch bệnh này cho mọi người xung quanh. Sau khi đụng độ với Venom Snake, cô thua cuộc và tưởng chừng sẽ trở thành tù nhân của Diamond Dogs. Khi trực thăng của Snake bị tấn công, Quiet đã bắn hạ sniper của đối phương và từ đó trở thành một thành viên của Diamond Dogs. Cô ghét mặc nhiều quần áo vì chúng làm cô ngạt thở bởi vì Quiet phải hô hấp qua da do chấn thương phỏng nặng sau lần ám sát Big Boss thất bại.

Câu chuyện tình yêu giữa Snake & Quiet khởi đầu không được mấy tốt đẹp khi Snake đang dưỡng thương ở bệnh viện thì Quiet đã nhận được lệnh ám sát ông tại đây. Thất bại trong nhiệm vụ lần đầu, Quiet liên tục được gửi đi ám sát Snake trên những mặt trận về sau cho đến khi Quiet chính thức bị Snake hạ gục và bị đem về khu căn cứ Outer Heaven. Tại đây hầu hết mọi người đều ủng hộ việc xử tử cô nhưng chỉ có Snake là ra quyết định giữ cô lại để làm bạn đồng hành cho trận chiến này. Ông tin tưởng cô dù giữa họ chưa từng trao nhau một lời nào, chỉ có hành động đùm bọc nhau nói lên tất cả. Còn gì tồi tệ hơn việc giữa 2 con người có tình cảm với nhau, họ sẵn sàng đến với nhau nhưng lại không có cách để bộc lộ cho nhau biết.

Nếu Quiet mở miệng là những người chung quanh cô sẽ bị lây bệnh, còn về bản thân Snake thì lại thuộc tuýp người chả bao giờ nói câu nào như những nhân vật bắn súng FPS nên vô tình tạo nên một mối tình câm lặng đáng nhớ nhất.

Cosplay Quiet MGSV phiên bản Noel Cosplay Quiet MGSV phiên bản Noel Cosplay Quiet MGSV phiên bản Noel Cosplay Quiet MGSV phiên bản Noel Cosplay Quiet MGSV phiên bản Noel Cosplay Quiet MGSV phiên bản Noel Cosplay Quiet MGSV phiên bản Noel Cosplay Quiet MGSV phiên bản Noel Cosplay Quiet MGSV phiên bản Noel Cosplay Quiet MGSV phiên bản Noel Cosplay Quiet MGSV phiên bản Noel Cosplay Quiet MGSV phiên bản Noel Cosplay Quiet MGSV phiên bản Noel

Tiếp tục cùng xem những bức ảnh cosplay vô cùng nóng bỏng và đặc sắc tại Gái xinh 69 nhé mọi người!